Hội Chăn nuôi thú y Thừa Thiên Huế long trọng tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống của ngành

Chiều ngày 10/7/2015, tại Chi cục Chăn nuôi Thú y tỉnh, Hội Chăn nuôi Thú y đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống của ngành. Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, các ban ngành liên quan và đông đảo cán bộ lão thành, hội viên Hội Chăn nuôi Thú y tỉnh.

Phát biểu tại buổi Lễ long trọng này, TS. Nguyễn Văn Hưng, Chủ tịch Hội Chăn nuôi Thú y tỉnh đã nhấn mạnh: “Ngày truyền thống ngành Thú y là sự ghi nhận việc đóng góp về sức lực, trí tuệ và cả xương máu của nhiều thế hệ cán bộ thú y qua các thời kỳ cách mạng, đồng thời là sự động viên đối với cán bộ thú y từ trung ương đến cơ sở đang từng ngày, từng giờ thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe động vật, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe, tính mạng của nhân dân cũng như tham gia hội nhập kinh tế quốc tế”.

Cũng trong khuôn khổ của buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã trao tặng Giấy khen của Liên hiệp hội tỉnh cho 07 cá nhân là những cán bộ, hội viên Hội Chăn nuôi Thú y tỉnh đã có nhiều đóng góp xuất sắc cho phong trào xây dựng và phát triển Hội ngày càng vững mạnh.

Cẩm Lai

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email