Ngày hội Khinh khí cầu quốc tế tại Festival Huế 2016

Tại buổi làm việc giữa Công ty TNHH Balloon Media CO.,LTD với Ban tổ chức Festival Huế 2016 vào chiều ngày 07/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung, Trưởng ban tổ chức Festival Huế lần thứ IX – 2016 đã hoan nghênh và đồng ý cho Công ty TNHH Balloon Media CO.,LTD tổ chức Ngày hội Khinh khí cầu quốc tế tại Festival Huế 2016. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung khẳng định, đây là một hoạt động quốc tế và xã hội hóa, các đơn vị chức năng của tỉnh sẽ phối hợp và tạo điều kiện để Công ty tổ chức thành công Ngày hội Khinh khí cầu quốc tế Huế tại Festival Huế 2016.

Bà Võ Thị Ngọc Hà, Giám đốc công ty TNHHBalloon Media CO.,LTD cho biết, Ngày hội Khinh khí cầu quốc tế Huế 2016, đây không chỉ là hoạt động thể thao mang tầm quốc tế mà còn là sản phẩm văn hóa và du lịch trong thời kỳ hội nhập. Vì vậy, Công ty muốn đem đến màu sắc mới và vị thế cho Festival Huế lần thứ IX – 2016 cũng như tạo thêm sự phong phú và đa dạng cho ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo dự kiến, Ngày hội Khinh khí cầu quốc tế tại Festival Huế 2016 sẽ biễu diễn: Khinh khí cầu bay tự do với độ cao từ 300m – 500m, bán kính 5km đến10km; Khinh khí cầu mini neo đậu tại chỗ và bay lên ở độ cao 30 – 50m và Ánh sáng Khinh khí cầu. Đội ngũ phi công đến từ các quốc gia: Thái Lan, Hà lan, Malaysia, Thụy sỹ, Hàn Quốc, Mỹ, Philipine…Thời gian biễu diễn: ngày 4 và sáng ngày 5/5/2016. Cùng với hoạt động này, Công ty TNHH Balloon Media CO.,LTD sẽ phối hợp với các đơn vị của tỉnh tổ chức các hoạt động xã hội như tổ chức cuộc thi ảnh đẹp “Khoảng khắc yêu thương”, cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Bầu trời muôn sắc” và Ngày hội thả điều ước theo bong bóng…

Theo thuathienhue.gov.vn

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email