Ký kết giao ước thi đua Khối các Tổ chức xã hội năm 2024

Tác giả: Lê Lan

Chiều ngày 23/1, tại thành phố Huế, Khối Tổ chức xã hội đã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch và Ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Hội nghị có sự tham gia của đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác thi đua khen thưởng của 12 đơn vị trong Khối thi đua Tổ chức xã hội.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Phan Công Tuyên, Chủ tịch Hội Khuyến học – Trưởng Khối thi đua năm 2024 cho biết “Trên cơ sở nội dung của Chỉ thị số 23/CT-UBND ngày 18/12/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phát động thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2024 và Kế hoạch số 415/KH-UBND ngày 20/12/2023 của UBND tỉnh về hoạt động của các khối thi đua năm 2024, các đơn vị trong Khối đã nghiên cứu bổ sung và điều chỉnh để làm cơ sở cho hoạt động của công tác thi đua trong năm 2024”.

Theo ông Tuyên, phong trào thi đua luôn được các đơn vị trong khối duy trì thường xuyên, có sức lan tỏa rộng rãi và là động lực thúc đẩy các đơn vị phát triển đồng đều liên tục, làm cơ sở cuối năm đánh giá những đơn vị có thành tích xuất sắc đề nghị khen thưởng Cờ thi đua và Bằng khen UBND tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Ông Phan Công Tuyên, Chủ tịch Hội Khuyến học – Trưởng khối thi đua năm 2024 phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Diên Hải, Trưởng phòng Phòng Nghiệp vụ, Ban Thi đua khen thưởng, Sở Nội vụ cho biết từ ngày 01/01/2024, Luật Thi đua khen thưởng năm 2022 có hiệu lực thi hành, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại tỉnh Thừa Thiên Huế chưa có văn bản hướng dẫn, vì vậy việc đăng ký danh hiệu thi đua vẫn được tiếp tục áp dụng trong năm nay. Ngoài ra, ông cũng bày tỏ sự đồng thuận với tinh thần đoàn kết, chủ động của Khối thi đua Tổ chức xã hội đã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch và Ký kết giao ước thi đua đúng thời gian, theo quy định của UBND tỉnh.

Đại diện lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật ký kết giao ước thi đua năm 2024 với sự chứng kiến của Trưởng, Phó Trưởng Khồi thi đua và đại diện Ban Thi đua khen thưởng tỉnh

Đại diện lãnh đạo của các đơn vị có mặt tại Hội nghị đã thống nhất các nội dung của Kế hoạch thi đua năm 2024 và cùng nhau ký vào Bản cam kết giao ước thi đua./.

Kiểm tra lại

Làng Lại Ân với hội vật truyền thống

Tác giả: Sáng ngày 19/2/2024, tức mồng 10 tháng Giêng, hội vật truyền thống làng …