Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổng kết hoạt động năm 2023

Tác giả: Đạt Nguyên

Ngày 24/1, tại thành phố Huế, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, đơn vị thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023 và gặp mặt hội viên.

Đến dự và chỉ đạo hoạt động có ông Nguyễn Quang Tuấn, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; ông Phan Quý Phương, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, cùng toàn thể hội viên của Hiệp hội.

 

Ông Phan Quý Phương, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng

Ông Dương Tuấn Anh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, trong phát biểu khai mạc cho biết: “Năm 2023, là năm gặp nhiều khó khăn do hậu quả của đại dịch Covid 19, tuy nhiên khắc phục những khó khăn, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đạt được nhiều kết quả kinh doanh tích cực. Để thích ứng tình hình mới, nhiều doanh nghiệp đã có những bước chuyển nhanh về công nghệ, cũng như nắm bắt nhu cầu của thị trường thế giới. Kịp thời đổi mới, sáng tạo trong sản xuất và tạo dựng được niềm tin với khách hàng. Doanh nghiệp trở về trạng thái bình thường và hợp tác với các bạn hàng trong, ngoài nước đem lại lợi nhuận cao, góp phần vào phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà”.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Phan Quý Phương, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương các kết quả đạt được và mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành với chính quyền, góp phần sớm đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trong năm 2024.

 

Khen thưởng cho các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc

Nhiều doanh nghiệp đã tham gia ý kiến tại hoạt động, đóng góp những ý tưởng cho phát triển chung. Doanh nhân Trần Văn Mỹ, Tổng Giám đốc Công ty Scavi Huế, Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp cho biết: “Bên cạnh chiến lược phát triển kinh tế, phải luôn chú trọng lãnh vực an sinh xã hội song hành để bổ sung cho chiến lược phát triển kinh tế lâu dài của một doanh nghiệp. Các đơn vị trên toàn tỉnh phải đồng hành, hỗ trợ nhau cùng phát triển”.

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật luôn đồng hành cùng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh

Tại Hội nghị đã biểu dương các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong năm 2023 và phát động đóng góp quỹ hỗ trợ người nghèo, người lao động có thu nhập thấp./.

Kiểm tra lại

Liên hiệp Hội tỉnh Thừa Thiên Huế tổng kết công tác năm 2023 và triển khai hoạt động năm 2024

Tác giả: Ngày 19/1, tại thành phố Huế, Liên hiệp các Hội Khoa học và …