Chi đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thừa Thiên Huế Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ngày 25/01/2017, Chi đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Giải, Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật; đồng chí Nguyễn Hữu Trình, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đại diện công đoàn, các trung tâm, hội thành viên thuộc hệ thống Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật và 16 đoàn viên thanh niên Chi Đoàn.

 

Toàn cảnh Đại hội

Tại Đại hội, Chi Đoàn đã nghiêm túc kiểm điểm đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017. Đồng thời, Đại hội cũng chỉ ra những khuyết điểm tồn tại, nguyên nhân, biện pháp khắc phục và đề ra phương hướng hoạt động cho Chi Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Đồng chí Trần Giải – Bí thư Chi bộ đánh giá cao tinh thần xung kích của Chi Đoàn

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Giải, Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật đánh giá cao tinh thần xung kích đi đầu trong mọi hoạt động của Chi Đoàn, các đoàn viên không ngừng vươn lên tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đóng góp sức mình vào sự thành công và phát triển của hệ thống Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thừa Thiên Huế.

Đại hội đã thảo luận đề án nhân sự và bầu 5 đồng chí vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kì mới 2017 – 2022. Đây là những hạt nhân tiêu biểu cho phong trào Đoàn, có phẩm chất đạo đức tốt, có đủ năng lực, trí tuệ, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên ở cơ quan, đơn vị.

Thành công của Đại hội là niềm động viên, cổ vũ lớn đối với mỗi đoàn viên thanh niên Chi đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, tạo động lực để đoàn viên hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đồng chí Nguyễn Hữu Trình, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ban chấp hành ra mắt Đại hội

Đồng chí Trần Minh Phong thay mặt Ban Chấp hành khóa mới phát biểu nhận nhiệm vụ.

ĐINH VĂN CHUNG

 

Kiểm tra lại

Phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2017

Đó là quyết tâm của Ban Thường vụ Liên hiệp các Hội Khoa học và …