Triển khai Giải thưởng Sáng tạo KHCN tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2012

Sáng 12/7, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Liên đoàn Lao động, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế và các ban ngành liên quan triển khai Giải thưởng Sáng tạo khoa học và công nghệ tỉnh lần thứ VI, năm 2012.

Giải thưởng năm nay được chia làm 07 lĩnh vực, bao gồm: Công nghệ thông tin, điện tử và viễn thông; Cơ khí và tự động hóa; Sinh, y học phục vụ sản xuất và đời sống; Công nghệ vật liệu; Công nghệ nhằm bảo vệ môi trường và sử dụng hợp lý tài nguyên; Công nghệ nhằm tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng mới; Khoa học xã hội và nhân văn.

Giải thưởng Sáng tạo khoa học và công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế được tổ chức 02 năm một lần, nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân có những công trình khoa học có giá trị, những giải pháp kỹ thuật hữu ích đã được áp dụng trên địa bàn tỉnh và mang lại hiệu quả kinh tế xã hội cao. Đồng thời, thông qua đây, BTC sẽ lựa chọn những công trình tiêu biểu để tham gia Giải thưởng Sáng tạo Khoa học công nghệ Việt Nam năm 2012.

Huệ Nhân

 

Kiểm tra lại

HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC GIA THÁI Y VIỆN TRIỀU NGUYỄN: LỊCH SỬ VÀ TRIỂN …