Phong Điền: Khai mạc và chấm thi Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng lần thứ IV, năm 2018

Ngày 29/3, tại trường THPT Nguyễn Duy, Ban tổ chức Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng huyện Phong Điền tổ chức khai mạc và chấm thi Cuộc thi năm 2018.

Quang cảnh buổi chấm thi Cuộc thi

Đây là năm thứ 4 huyện Phong Điền tổ chức Cuộc thi cấp huyện. Cuộc thi năm nay huyện đã chọn được 21 sản phẩm tham gia vòng chung khảo, các sản phẩm dự thi gồm 05 lĩnh vực trong đó có 05 sản phẩm thuộc lĩnh vực đồ dùng dành cho học tập; 04 sản phẩm thuộc lĩnh vực phần mềm tin học; 07 sản phẩm thuộc lĩnh vực sản phẩm thân thiện môi trường; 04 sản phẩm thuộc lĩnh vực các dụng cụ sinh hoạt và đồ chơi trẻ em và 01 sản phẩm thuộc lĩnh vực Các giải pháp bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và phát triển kinh tế.

Cuộc thi là nột sân chơi trí tuệ cho các em học sinh có niềm đam mê nghiên cứu khoa học, là nơi ươm mầm cho những ước mơ của các em để trở thành nhà sáng chế, nhà khoa học trong tương lai của đất nước;.Cuộc thi góp phần đánh giá công tác đổi mới giáo dục ở nhà trường theo hướng trải nghiệm sáng tạo và vận dụng kiến thức vào thực tiển của các em học sinh.

Kết quả có 18 sản phẩm xét trao giải, trong đó 07 sản phẩm được lựa chọn tham gia Cuộc thi Sáng tạo Thanh Thiếu niên, Nhi đồng cấp tỉnh.

 

ĐINH VĂN CHUNG

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email