Khai mạc Hội Báo xuân Giáp Thìn 2024

Tác giả: Đạt Nguyên

Sáng ngày 02/02, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội Báo xuân Giáp Thìn 2024 và các hoạt động trưng bày, triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Lê Trường Lưu – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Phan Ngọc Thọ – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Phương – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, Hội Liên hiệp Khoa học và kỹ thuật tỉnh và các cơ quan báo chí, truyền thông, văn hóa trên địa bàn tỉnh.

Tham gia Hội Báo xuân Giáp Thìn năm 2024 có 17 cơ quan báo chí, tạp chí, bản tin của tỉnh với trên 1.000 ấn phẩm báo chí, xuất bản phản ánh đa chiều, toàn diện những kết quả phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm 2023 với những dấu ấn đặc biệt, đánh dấu sự nỗ lực vượt bậc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới và kỷ niệm những ngày lễ lớn của tỉnh trong năm 2024.

Trao giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia Hội Báo Xuân

Không gian trưng bày của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh ngoài bản tin Khoa học và kỹ thuật phát hành định kỳ 2 tháng/số còn các sách, kỷ yếu Hội thảo và nhiều ấn phẩm khoa học của đơn vị thu hút lãnh đạo, các độc giả và các nhà khoa học tham quan, tìm hiểu.

Lê Trường Lưu – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy thăm không gian trưng bày của Liên hiệp Hội

Trao tặng sách Thái Y viện triểu Nguyễn: lịch sử và triển vọng phát triển đến Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình

Không gian trưng bày sách, ấn phẩm khoa học, báo chí của Liên hiệp Hội

Cùng với Hội Báo xuân Giáp Thìn, tại khuôn viên của Bảo tàng Hồ Chí Minh sẽ có nhiều hoạt động trưng bày Báo xuân; Không gian check- mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024… nhằm phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa, tạo không khí rộn ràng, phấn khởi, tạo không gian, địa điểm văn hóa để người dân, du khách, du xuân, đón Tết.

Hoạt động của Hội Báo xuân Giáp Thìn kết thúc vào ngày 15/02, nhằm ngày mồng 6 tháng Giêng âm lịch./.

Kiểm tra lại

Liên hiệp Hội tỉnh Thừa Thiên Huế tổng kết công tác năm 2023 và triển khai hoạt động năm 2024

Tác giả: Ngày 19/1, tại thành phố Huế, Liên hiệp các Hội Khoa học và …