Hội doanh nghiệp trẻ Thừa Thiên Huế đồng hành cùng các doanh nghiệp xây dựng thành công doanh nghiệp và thương hiệu.

Ngày 3/12, Hội Doanh nhân trẻ Thừa Thiên Huế, Trung tâm Truyền thông và Tổ chức sự kiện VIET MISSION đã tổ chức chương trình Cà phê doanh nhân với chủ đề “Xây dựng Doanh nghiệp thành công và Phát triển thương hiệu từ không đồng” với sự chia sẻ của diễn giả Nguyễn Bá Dương đã thu hút trên 70 doanh nhân đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại chương trình, những nội dung làm thế nào để xây dựng thành công một doanh nghiệp và xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp bằng không đồng được chia sẻ và trao đổi. Mở đầu chương trình, diễn giả Nguyễn Bá Dương nhấn mạnh: “Muốn kinh doanh hiệu quả phải thay đổi tư duy, tạo nên tư duy đột phá và phải bắt đầu bằng việc

Theo diễn giả, bước đầu tiên trong xây dựng doanh nghiệp thành công trước tiên phải xây dựng sản phẩm mang tính đặc thù, phải tập trung cải thiện chất lượng sản phẩm. Sau khi xây dựng sản phẩm tốt cần thay đổi chiến lược kinh doanh, trong đó xác định được đúng đối tượng khách hàng là yếu tố giúp doanh nghiệp nắm được khách hàng.

Nhân dịp này, các đại biểu tham dự còn được trao đổi, chia sẻ cách làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp từ không đồng để phát huy lợi thế, khẳng định giá trị của mình trên thị trường.

Minh Nhật

 

 

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email