150 sinh viên Thừa Thiên Huế được trang bị kiến thức hành trang khởi sự kinh doanh

Ngày 2/12, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã diễn ra Hội thảo “ Hành trang khởi sự kinh doanh đã thu hút hơn 150 sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp, Đại học Kinh tế Huế và các bạn trẻ tham gia. Đây là chương trình khởi sự doanh nghiệp dành cho sinh viên được Trung tâm Tư vấn, Đào tạo và Phát triển doanh nghiệp VIET MISSION, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế phối hợp tổ chức.

Tại hội thảo, diễn giả Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Công ty Boss Training đã chia sẻ nhiều kiến thức liên quan đến tư duy đột phá sáng tạo và những kiến thức cơ bản trong khởi nghiệp: xác định bạn là ai, điểm mạnh, điểm yếu của bạn; lĩnh vực kinh doanh nào phù hợp với bạn; hiểu biết đúng bản chất của doanh nghiệp và quá trình khởi nghiệp; nhu cầu và nỗi sợ ngăn cản; các lỗi thường gặp trong khởi nghiệp và phương án xử lý tối ưu; nắm bắt xu thế hiện tại để cùng phát triển; bí quyết, kinh nghiệm dành cho người khởi nghiệp.

Tại diễn đàn này, các sinh viên tham dự hội thảo đã trao đổi cùng diễn giả xung quanh kinh nghiệm khởi nghiệp, nắm bắt cơ hội trong kinh doanh, lập kế hoạch kinh doanh… và được diễn giả giải đáp. Qua đó, giúp cho các bạn trẻ tự tin, vững bước hơn để thực hiện các ý tưởng khởi nghiệp của mình.

Minh Nhật

 

 

Kiểm tra lại

Triển lãm ra mắt dự án “Tranh khắc gỗ đất nước Việt Nam trên Cửu đỉnh Triều Nguyễn”

Tác giả: Sáng ngày 19/3, tại Bảo tàng Mỹ thuật Huế, đã khai mạc triển …