Di sản kiến trúc trong dòng chảy phát triển

Tác giả: Đạt Nguyên

Chiều ngày 23/4, trong khuôn khổ Festival Sinh viên kiến trúc toàn quốc lần thứ XIV – HUSC 2024 đã tổ chức Hội thảo “Di sản kiến trúc trong dòng chảy phát triển” diễn ra vào ngày 23/04/2024 tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Với chủ đề Hội thảo ý nghĩa, mang tính thiết thực cùng sự góp mặt của nhiều chuyên gia, hội thảo thu hút sự quan tâm, tham gia của nhiều giảng viên, doanh nghiệp, cá nhân, các kiến trúc sư hành nghề và các sinh viên Kiến trúc.

Đại biểu tham dự Hội thảo

Với góc nhìn đa chiều và chuyên sâu của các diễn giả về chủ đề “Di sản kiến trúc trong dòng chảy phát triển” đã mang đến cho tất cả người tham dự những thông tin hữu ích. Đặc biệt, các Kiến trúc sư trẻ sẽ tích lũy thêm những kinh nghiệm quý giá cho con đường lập nghiệp.

Festival Sinh viên kiến trúc toàn quốc là hoạt động truyền thống được tổ chức hai năm một lần của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, lần lượt phối hợp cùng đơn vị đăng cai là các trường đào tạo ngành Kiến trúc trên cả nước. Trong lần tổ chức thứ XIV, Trường Đại học Khoa học là đơn vị đăng cai. Đây là sân chơi mang tầm vóc toàn quốc quy tụ các trường đào tạo kiến trúc, nhằm tạo môi trường sinh hoạt giao lưu giữa các Kiến trúc sư và sinh viên, giữa thầy và trò, giữa các đồng nghiệp, trao đổi nghề nghiệp về Quy hoạch – Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email