Đại hội Hội Tiết niệu Thận học Thừa Thiên Huế

Sáng ngày 10/3/2018, tại Trung tâm Đào tạo Bệnh viên Trung ương Huế, Hội Tiết niệu Thận học Thừa Thiên Huế tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018-2022. Tham dự Hội nghị có GS.TS. Trần Hữu Dàng – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.

 

Toàn cảnh Đại hội

Hội Tiết niệu Thận học Thừa Thiên Huế được thành lập vào năm 2007, nhằm phát triển ngành tiết niệu và thận học của Thừa Thiên Huế và của cả khu vực miền Trung.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã phát triển và nâng dần uy tín, chuyên môn, phát triển các kỹ thuật cao của khu vực miền Trung ngang tầm với các trung tâm lớn của cả nước. Hàng năm, Hội tổ chức ít nhất một hội nghị khoa học tại một tỉnh của khu vực miền Trung như Huế, Đà Năng, Quảng Trị, Quảng Bình… nhằm mục đích nâng cao khả năng chuyên môn của khu vực. Phối hợp với Hội Tiết niệu Thận học Việt Nam tổ chức các hội nghị khoa học tiết niệu thận học toàn quốc hàng năm. Đặc biệt Hội đã đăng cai tổ chức Hội nghị năm 2014 tại Quảng Bình và năm 2017 tại Đà Nẵng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các đại biểu trong và ngoài nước.

Định hướng trong những năm tới, Hội Tiết niệu Thận học Thừa Thiên Huế tiếp tục phát triển chuyên sâu và mở rộng việc hỗ trợ chuyên môn cho các hội viên của Hội và của khu vực miền Trung; tạo điều kiện phát triển đồng bộ cũng như phối hợp chắt chẽ giữa ngành Tiết niệu và Thận học; mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, duy trì và mở rộng mối quan hệ với các hội quốc tế sẵn có….

Ban Chấp hành ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội Tiết niệu Thận học Thừa Thiên Huế nhiệm kỳ 2018 -2022 gồm 13 người, Ban Kiểm tra 3 người.

Đinh Chung

 

 

Kiểm tra lại

Ban Tổ chức thông kết quả chấm thi Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XVII, năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 387/KH-UBND ngày 27/11/2023 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về …