Trao đổi kinh nghiệm giữa Liên hiệp hội Quảng Ngãi và Thừa Thiên Huế

Nhằm trao đổi kinh nghiệm trong các hoạt động của Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp hội), ngày 30 tháng 8 năm 2016, đoàn Liên hiệp hội Quảng Ngãi do TS. Nguyễn Kim Hiệu làm trưởng đoàn làm việc với Liên hiệp hội Thừa Thiên Huế. Tiếp đoàn có GS.TS. Trần Hữu Dàng – Chủ tịch, ThS. Trần Giải – Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp hội Thừa Thiên Huế.

Liên hiệp hội Thừa Thiên Huế đã 9 lần tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng, 7 lần tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật và 8 lần tổ chức Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ đã thu hút đông đảo tác gia, nhóm tác giả tham gia và đạt nhiều giải cao toàn quốc. Liên hiệp hội Quảng Ngãi là một trong những Liên hiệp hội làm tốt công tác tư vấn phản biện và giám định xã hội. Hàng năm, Liên hiệp hội Quảng Ngãi với mạng lưới chuyên gia hơn 80 người đã tư vấn phản biện khoảng 10 đề tài, dự án lớn của tỉnh Quảng Ngãi.

Tại buổi làm việc hai đoàn cùng trao đổi những thuận lợi, khó khăn của hai Liên hiệp hội và rút ra những kinh nghiệm để áp dụng vào các hoạt động thực tế của đơn vị.

Đinh Chung

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email