Phú Vang: Khai mạc và chấm thi Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng

Sáng ngày 22/3/2018, Tại Trường THPT Phú Thượng, Ban Tổ chức Cuộc thi huyện Phú Vang tổ chức khai mạc và chấm thi Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng huyện Phú vang lần thứ IV, năm 2018. Tham dự khai mạc và chấm thi có TS. Bùi Thắng – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Phó Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi cấp tỉnh.

 

Cuộc thi huyện Phú Vang lần thứ IV, năm 2018 có 80 đề tài của 54/56 trường tham dự gồm các lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập; Phần mềm tin học; Sản phẩm thân thiện với môi trường; Các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; Giải pháp bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và phát triển kinh tế. Trong đó khối tiểu học có 43 đề tài, khối THCS có 37 đề tài. Nhìn chung năm nay số lượng đề tài và số trường tham dự tăng đốt biến so với các năm trước. Qua đây, có thêm hoạt động bổ ích giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, tư duy logic trong các em học sinh trên địa bàn huyện.

Trong buổi chiêu ngày 22/3/2018, Ban tổ chức Tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng huyện Phú Vang lần thứ IV, năm 2018. Khối THCS có 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba và 07 giải Khuyến khích; khối Tiểu học có 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 04 giải Ba và 08 giải Khuyến khích.

Đinh Chung

 

Kiểm tra lại

Bảng viết công nghệ đa năng

“Bảng viết công nghệ đa năng” có thể tự động xóa không cần khăn lau, …