Nguyên Tổng Bí thư BCH Trung ương Đảng Lê Khả Phiêu và Lãnh đạo tỉnh dâng hoa, dâng hương, viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Huế

Nhân dịp kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013) và 38 năm giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975-26/3/2013), sáng ngày 25/3, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTW Việt Nam tỉnh và thành phố Huế đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Huế.

Các đồng chí: Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư BCH Trung ương Đảng; Nguyễn Ngọc Thiện, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí nguyên là Lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; các đồng chí trong TVTU, TT.HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Huế.

Tại buổi lễ, lần lượt các đoàn đại biểu đã đặt các vòng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm. Vòng hoa của các đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”. Sau phút mặc niệm tưởng nhớ đến công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, các đại biểu đã viếng và thắp hương từng phần mộ liệt sỹ.

Đinh Văn Chung

Kiểm tra lại

Khai mạc Hội thảo “Di sản và phát triển bền vững”

Sáng 21/5/2015, tại khách sạn Sài Gòn Morin, thành phố Huế, UBND thành phố Huế …