Liên hiệp hội tỉnh tiếp đón đoàn công tác của JICA Nhật Bản

Tác giả: Thủy Tiên

Vừa qua, TS. Hồ Đắc Thái Hoàng, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã có buổi tiếp đón đoàn công tác của JICA Nhật Bản thông qua giới thiệu của Viện Sinh kế Cộng đồng là đơn vị khoa học và công nghệ trực thuộc Liên hiệp hội.

Đại diện cho tổ chức JICA Nhật Bản là GS. Shimamura Yashuharu của Trường Đại học Kobe và GS. Yamada Hiroyuki của Trường Đại học Kieo

Về phía Viện Sinh kế Cộng đồng có PGS.TS. Lê Văn An, Viện trưởng cùng các thành viên khác của Viện cùng tham dự.

Thay mặt cho lãnh đạo Liên hiệp hội, TS. Hồ Đắc Thái Hoàng đã bày tỏ sự vui mừng và vinh dự khi đón tiếp đoàn công tác thông qua sự giới thiệu của Viện Sinh kế Cộng đồng. Tại buổi làm việ, hai bên đã có buổi giới thiệu, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm một cách cởi mở cũng như tìm hiểu khả năng hợp tác, phối hợp về vấn đề cải thiện mức sống, thu nhập cho người dân địa phương, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số ở khu vực miền núi và TS. Hồ Đắc Thái Hoàng mong muốn mối quan hệ giữa tổ chức JICA và Viện Sinh kế Cộng đồng phát triển để hiệu quả phối hợp giữa hai đơn vị ngày càng thiết thực, hiệu quả hơn trong thời gian tới.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

Kiểm tra lại

150 đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế nhiệm kỳ 2023 – 2028

Tác giả: Ảnh: Thanh Hoàng Ngày 05/10/2023, tại Bệnh viện Trung ương Huế, Đại hội …