Kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5 và Tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2018”

Sáng ngày 16 tháng 5 năm 2018, tại hội trường Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế (Liên hiệp hội) tổ chức Hội thảo “Kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5 và Tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ 2, năm 2018”. Tham dự có TSKH. Nghiêm Vũ Khải – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, đồng chí Phan văn Quang – UVTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy, đại điện lãnh đạo các sở, ban ngành, lãnh đạo các hội thành viên, trung tâm trực thuộc và đông đảo các nhà khoa học, trí thức tiêu biểu, hội viên đã đến dự.

Đồng chí Phan văn Quang – UVTV Tỉnh ủy đến dự, phát biểu chúc mừng

7 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2018

Phát biểu tại Hội thảo, đánh giá cao sự quan tâm, trân trọng của các cấp chính quyền của tỉnh Thừa Thiên Huế đối với đội ngũ trí thức nói chung, Liên hiệp hội tỉnh nói riêng và nhiệt liệt chúc mừng 17 trí thức tiêu biểu được tôn vinh lần này và biểu dương những nỗ lực cố gắng của Liên hiệp hội tỉnh trong công tác đoàn kết tập hợp đội ngũ trí thức. Trong thời gian tới Liên hiệp hội tỉnh Thừa Thiên Huế cùng với đội ngũ trí thức tiếp tục phát huy vai trò, trí tuệ xây dựng và phát triển tổ chức vững mạnh, góp phần xây dựng hệ thống Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam vững mạnh. Đồng thời, mong muốn tỉnh cần tạo điều kiện, môi trường thuận lợi cho đội ngũ trí thức khoa học và công hoạt động, cống hiến cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và phát triển kinh tế tri thức.

Sự kiện này sẽ là nguồn động viên to lớn đội ngũ trí thức tỉnh nhà tiếp tục tăng cường đoàn kết, phát huy trí tuệ xây dựng và phát triển Liên hiệp hội tỉnh vững mạnh, tiếp tục cống hiến cho sự phát triển Thừa Thiên Huế ngày giàu mạnh và văn minh hơn.

Hồ Thành

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email