Khai mạc Hội thi Bí thư chi bộ giỏi

Sáng nay (23/9), tại trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức khai mạc Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2014.

Khai mạc Hội thi Bi thư chi bô giỏi

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Võ Văn Chinh, phó chủ tịch thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đồng chí Hồ Đăng Vang, tỉnh ủy viên, phó bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí đại diện các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy khối. Hội thi năm nay thu hút 35 thí sinh là bí thư, phó bí thư của các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí bí thư, phó bí thư của các chi bộ trực thuộc các đảng bộ cơ sở tham gia.

Với mục đích bồi dưỡng, nâng cao các kỹ năng, nghiệp vụ, kinh nghiệm hoạt động thực tiễn trong công tác xây dựng đảng cho các đồng chí bí thư, phó bí thư chi bộ, cấp uỷ viên cơ sở và trực thuộc. Hội thi là dịp để các chi bộ có điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đưa công tác sinh hoạt chi bộ trong đảng bộ khối ngày càng đi vào nề nếp; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên.

Ban tổ chức tặng cơ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thi

Thi sinh tham gia Hội thi

Hội thi sẽ được tổ chức thành 02 vòng: vòng sơ khảo và vòng chung kết. Vòng sơ khảo, các thi sinh được chia thành 3 bảng để chọn ra 9 thí sinh suất sắc nhất vào vòng chung khảo. Ngay sau lễ khai mạc là phần thi của bảng A gồm 12 thi sinh, theo kế hoạch các bảng còn lại thi vào chiều ngày 23/9 và sáng 24/9.

Phần thi trắc nghiệm

Đinh Chung

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email