Khai mạc Hội Báo xuân Bính Thân 2016

Sáng 02/2/2016, Hội Nhà Báo tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Bính Thân 2016. Đến dự có đồng chí Nguyễn Dung – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành và các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh.

Hội Báo xuân năm nay với chủ đề “Báo chí với Năm Doanh nghiệp”, diễn ra từ ngày 02/1 đến hết ngày 05/2/2016 (nhằm ngày 24 đến ngày 27 tháng chạp Ất Mùi), với sự tham gia của 21 cơ quan, đơn vị có các loại hình báo chí gồm: báo in, báo hình, báo nói, báo điện tử, với sự góp mặt của 425 tờ báo Xuân, báo Tết, chương trình phát thanh, truyền hình đón mừng năm mới và nhiều ấn phẩm thông tin của các sở, ban ngành địa phương trong tỉnh, trong đó có Bản tin Khoa học và Kỹ thuật của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.

Năm nay các ấn phẩm, các chương trình được các đơn vị chú trọng đầu tư về nội dung và hình thức nhằm giới thiệu đến cán bộ, nhân dân và bạn đọc, bạn nghe, bạn xem truyền hình về những thành tựu đổi mới cũng như những định hướng phát triển của đất nước, quê hương Thừa Thiên Huế trên các lĩnh vực: kinh tế – xã hội, văn hóa – giáo dục, quốc phòng – an ninh, về hội nhập và phát triển thông qua các kênh thông tin báo chí, truyền thông.

Đây là một trong những hoạt động văn hóa thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Bính Thân 2016.

Doãn Quan

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email