Hương Trà: Khai mạc và chấm thi Cuộc thi năm 2018

Sáng ngày 22/3/2018, Ban tổ chức Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng Thị xã Hương Trà đã tổ chức Lễ Khai mạc, chấm thi Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng Thị xã năm 2018. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo UBND thị xã, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo và các đơn vị liên quan. Về phía Ban Tổ chức Cuộc thi cấp tỉnh có ông Trần Giải, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đổng tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đại biểu tham dự Khai mạc Cuộc thi thị xã Hương Trà năm 2018

Với sự nỗ lực của Ban Tổ chức Cuộc thi Thị xã Hương Trà trong công tác chỉ đạo, tuyên truyền, vận động và sự hưởng ứng tích cực của các trường, giáo viên và học sinh trên địa bàn Thị xã, Cuộc thi năm nay đã thu hút được 27 sản phẩm, mô hình tham gia. Cuộc thi đã tạo được sân chơi bổ ích, trí tuệ cho các em học sinh, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua sáng tạo trong thanh thiếu niên, nhi đồng, giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, nuôi dưỡng ước mơ trở thành nhà sáng chế. Nhiều ý tưởng xuất phát từ thực tiễn cuộc sống và học tập đã được các em nghiên cứu, sáng tạo khá tốt.

Hội đồng giám khảo đã đánh giá lựa chọn mô hình, sản phẩm đưa vào xét trao giải và chọn 8 mô hình sản phẩm tham gia dự thi Cuộc thi Sáng tạo Thanh Thiếu niên, Nhi đồng cấp tỉnh.

Đức Hưng

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email