Hội thi “Rung Chuông Vàng” tìm hiểu về an toàn giao thông và chính sách dân số trong đoàn viên và người lao động năm 2020

Hưởng ứng ngày dân số thế giới, sáng ngày 11/7 tại nhà văn hoá Trung tâm huyện Phú Lộc, Hội Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với LĐLĐ huyện và Ban an toàn gia thông (ATGT) huyện Phú Lộc tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu về ATGT và chính sách dân số trong đoàn viên và người lao động năm 2020.

Đến dự có đồng chí Ngô Thu Hương- UVTV, trưởng ban Tuyên giáo-Nữ công LĐLĐ tỉnh; đồng chí Lê Đức Hy- trưởng phòng truyền thông Chi cục dân số- KHHGĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh- UVTV, trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Nguyễn Đức Phú- phó phòng KT-HT huyện cùng các cơ quan, ban ngành đoàn thể cấp huyện và đặc biệt hội thi đã thu hút 80 thí sinh tham dự đến từ các CĐCS trực thuộc.

Các thí sinh tham gia Hội thi trải qua 2 chặng thi với 30 câu hỏi ở nhiều mức độ và nội dung liên quan  đến sức khỏe sinh sản và chính sách dân số trong gia đoạn mới, về Luật Giao thông đường bộ và Nghị định 100 của Chính phủ. Thông qua hội thi, để tạo ra sân chơi bổ ích giúp đoàn viên và người lao động giao lưu, học hỏi, trao đổi nhằm củng cố và nắm vững những kiến thức để từ đó chấp hành tốt các quy định về chính sách dân số cũng như an toàn giao thông. Cũng từ hội thi này, mỗi thí sinh, mỗi đoàn viên và người lao động sẽ mang thông điệp tuyên truyền đến người thân và gia đình những kiến thức cơ bản để chấp hành tốt về các chính sách dân số trong giai đoạn mới và an toàn giao thông  góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội của huyện nhà.

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải 3 và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc nhất.

Một số hình ảnh tại Hội thi

 

Phan Phước Huế

Hội KHHGĐ Thừa Thiên Huế

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email