Hội đồng chuyên gia tư vấn góp ý các đề tài tham gia Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng toàn quốc lần thứ 18, năm 2022

Tác giả: Vũ Thanh Hiền

Thực hiện Kế hoạch, Thể lệ và kết quả Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XV, năm 2022, Ban Tổ chức đã chọn ra 22 đề tài đạt từ giải Ba trở lên để giới thiệu tham gia Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng toàn quốc lần thứ 18, năm 2022.

Để chuẩn bị tốt nhất cho các đề tài được giới thiệu tham gia Cuộc thi toàn quốc, Ban Tổ chức Cuộc thi cấp tỉnh đã tiến hành tổ chức các hội đồng chuyên gia tư vấn để trực tiếp góp ý hoàn thiện hồ sơ cho các đề tài.

Hội đồng chuyên gia góp ý là chuyên gia đến từ các Trường Đại học, Cao đẳng và Viện nghiên cứu và phát triển tỉnh đã tham gia Ban giám khảo chấm thi cấp tỉnh.

Trong các buổi làm việc, chuyên gia và các tác giả đã thảo luận các vấn đề còn vướng mắc từ đó chuyên gia đưa ra những góp ý tâm huyết, cụ thể về phần nội dung và mô hình, sản phẩm giúp các nhóm tác giả hoàn thiện hồ sơ.

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm mà Ban Tổ chức cấp Tỉnh rất chú trọng hỗ trợ nhằm nâng cao chất lượng cho các đề tài giới thiệu dự thi toàn quốc.

Kiểm tra lại

Thông báo Triển lãm – Chấm thi Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XV năm 2022

Tác giả:      Thực hiện Kế hoạch số 48/KH-UBND ngày 08/02/2022 của UBND tỉnh …