Đại hội Hội Dinh dưỡng tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ nhất

Ngày 10/11, tại hội trường khách sạn Xanh, Hội Dinh dưỡng tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội), thành viên của Liên hiệp các hội KH&KT tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2012 – 2017). Ông Ngô Hòa – Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh, TS Đỗ Nam – Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, lãnh đạo một số sở liên quan và toàn thể hội viên đã về dự.

Đại hội đã thông qua điều lệ, phương hướng, nhiệm vụ, bầu Ban Chấp hành gồm 11 người, Ban Thường vụ 4 người, Ban Kiểm tra 3 người, bà Vũ Thị Bắc Hà được bầu làm Chủ tịch Hội.

Hội Dinh dưỡng tỉnh Thừa Thiên Huế là tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện của những người hoạt động trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật dinh dưỡng thực phẩm. Hội có nhiệm vụ: tập hợp cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực dinh dưỡng hoặc liên quan đến dinh dưỡng; Tư vấn và tuyên truyền các vấn đề về dinh dưỡng hợp lý và an toàn vệ sinh thực phẩm; phối hợp với doanh nghiệp đảm bảo chất lượng dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm;…

Có dinh dưỡng tốt mới có sức khỏe tốt, sức khỏe tốt là cội nguồn của hạnh phúc của con người, là tiền đề để sinh hoạt, học tập, lao động sản xuất,…đạt hiệu quả. Tôi mong rằng Hội sẽ tích cực hoạt động, góp phần tăng cường sức khỏe của người dân, ông Ngô Hòa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, phát biểu.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Quế

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email