Chung kết Cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế lần thứ I, năm 2015

Tối 6/11, tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra đêm chung kết Cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế lần thứ nhất năm 2015. Đồng chí Nguyễn Dung – Phó Chủ tịch UBND tĩnh đã đến dự.

Sau khi phát động, Cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế lần thứ I, năm 2015 thu hút đã thu hút 110 thí sinh trên địa bàn tỉnh và các tỉnh, thành trong cả nước đăng ký tham gia. Ban Tổ chức đã lựa chọn 50 thí sinh vào bán kết, 22 thí sinh lọt vào vòng chung kết.

Tại đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua 3 nội dung thi: trình diễn áo dài, áo tắm bikini, dạ hội. Qua đó, Ban tổ chức đã chọn ra 5 gương mặt xuất sắc bước vào phần thi ứng xử để chọn ra ngôi vị quán quân Cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế lần thứ I, 2015.

Kết quả cuối cùng, với câu trả lời xuất sắc về những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Huế trong phần thi ứng xử, thí sinh Lê Trần Ngọc Trân, sinh viên năm ba Khoa Báo chí và Truyền thông – Trường Đại học Khoa học (ĐH Huế) đã vượt qua 22 thí sinh còn lại để đăng quang ngôi vị cao nhất – Hoa khôi Người đẹp du lịch Huế 2015.

Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Dương Thị Ngọc Chi, sinh viên Khoa Du lịch (Đại học Huế); danh hiệu Á khôi 2 được trao cho thí sinh Nguyễn Hà Thục Anh, sinh viên Đại học Kinh tế (Đại học Huế). Năm giải phụ còn lại là: Thí sinh có làn da đẹp nhất, Người đẹp áo dài, Người đẹp ảnh, Người đẹp du lịch biển và Người đẹp thuyết trình hay nhất được trao cho các TS Ngô thị Quỳnh Châu, Lê Trần Ngọc Trân, Nguyễn Đoan Thục Trang.

Đặc biệt, thí sinh Nguyễn Hà Thục Anh, ngoài danh hiệu Á khôi 2 còn nhận thêm hai giải phụ: Người đẹp biển và Người đẹp thuyết trình hay nhất. Hoa khôi Ngọc Trân cũng là người đoạt giải phụ Người đẹp ảnh.

Cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế năm 2015 do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Huế và Công ty Cổ phần tổ chức sự kiện và Du lịch Gala Việt phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, tài năng và trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Huế nói riêng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Ngoài ra, còn tổ chức các hoạt động văn hoá lành mạnh, bổ ích góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, hướng tới vẻ đẹp chân, thiện, mỹ. Thông qua cuộc thi, kết hợp giới thiệu, quảng bá hình ảnh, các giá trị văn hóa truyền thống, tiềm năng và thắng cảnh du lịch của Thừa Thiên Huế đến nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế.

Doãn Quan

Kiểm tra lại

Khai mạc Hội thảo “Di sản và phát triển bền vững”

Sáng 21/5/2015, tại khách sạn Sài Gòn Morin, thành phố Huế, UBND thành phố Huế …