Bộ ứng dụng Windows Festival Huế 2014 phục vụ cho khách du lịch

Festival Huế 2014 vừa khai mạc. Nhằm giải tỏa các lo lắng về tìm kiếm thông tin, địa điểm tham quan, nghỉ ngơi… cho du khách, bộ ứng dụng Windows mang tên Festival Huế 2014 đã được xây dựng.

Festival Huế 2014 là ứng dụng hỗ trợ du khách tra cứu thông tin về thời gian, địa điểm, nội dung các sự kiện, nhà hàng, khách sạn, mua sắm trong kỳ Festival Huế 2014.

Hiện nay, ứng dụng dành cho điện thoại thông minh hiện nay đã trở thành những công cụ đắc lực cho người dùng. Không chỉ giúp người dùng có được những ứng dụng mang tính giải trí, những ứng dụng trên điện thoại thông minh còn là trợ lý thông minh xử lý được lượng thông tin đồ sộ, mang lại hiệu quả cả về mặt năng suất, thời gian, đưa lại hiệu quả tài nguyên cả về vật chất và sức lao động.

Chưa hết, hiện nay các ứng dụng Windows đang từng bước có những vượt trội khi cộng tác với các đối tác tiêu dùng, đưa ra những sản phẩm và giải pháp với mức giá hấp dẫn, giúp người dùng tiết kiệm được về mặt kinh tế một cách trực tiếp.

Trong tháng 4 này, ngoài bộ ứng dụng Windows mang tên Festival Huế 2014 , Microsoft còn ra mắt nhiều ứng dụng Windows và Windows Phone đặc sắc, đáp ứng các nhu cầu về giải trí và quản lý kinh tế trong tháng 4, tháng khá nhiều lễ hội của chúng ta. Dưới đây là danh sách các ứng dụng đặc sắc này:

Lumia VIP là một ứng dụng cho tất cả người dùng điện thoại Lumia. Người dùng Lumia sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt từ các đối tác trong và ngoài nước của Microsoft và Nokia.

Sổ Thu Chi được phát triển bởi MISA – công ty hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm Tài chính Kế toán tại Việt Nam, Sổ Thu Chi là ứng dụng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu quản lý tài chính cá nhân, theo cách hết sức đơn giản, hiệu quả và miễn phí.

Theo Giáo dục Thời đại\

HUSTA.ORG

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email