Ban Tổ chức thông kết quả chấm thi Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XVII, năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 387/KH-UBND ngày 27/11/2023 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XVII, năm 2024 (sau đây gọi tắt là Cuộc thi), trong 02 ngày 13 và 14/4, Ban Tổ chức đã tiến hành triển lãm và chấm thi cho 163 đề tài được tuyển chọn và giới thiệu từ 9 huyện, thị xã, thành phố Huế và các trường THCS, THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn tham gia Cuộc thi cấp tỉnh.

Chiều ngày 17/4, tại cơ quan Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (đơn vị Thường trực Cuộc thi), Ban Tổ chức đã tiến hành họp xét và thông qua kết quả của các hội đồng chấm thi. Có 65 dự án được đề nghị trao giải gồm: 02 giải Nhất, 07 giải Nhì, 15 giải Ba, 41 giải Khuyến khích.

Ban Tổ chức cũng xem xét và thông qua danh sách 24 đề tài tiêu biểu, là những đề tài đạt từ giải Ba của Cuộc thi cấp tỉnh tham dự Cuộc thi toàn quốc lần thứ 20.

Đề tài “Lan tỏa cổ phục Huế trong đời sống đương đại và đưa cổ phục Huế vào hoạt động giáo dục ở các trường THCS thành phố Huế” của nhóm tác giả Trịnh Thị Khánh Linh, Nguyễn Lê Vĩnh Khang, Trường THCS Chu Văn An, thành phố Huế và đề tài “Phần mềm hỗ trợ nhà trường giám sát học sinh trong kỳ thi” của nhóm Lê Trần Ngọc Hiếu, Nguyễn Viết Quốc, Trường THCS Nguyễn Tri Phương là 02 dự án đạt giải Nhất của Cuộc thi năm nay.

Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi dự kiến tổ chức vào ngày 22/5/2024 tại thành phố Huế.

File đính kèm:

Kết quả chấm thi Cuộc thi 2024

Thông báo kết quả và hướng dẫn làm Kỷ yếu CT 2024

HƯỚNG DẪN LÀM KỶ YẾU 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email