Trung tâm Hỗ trợ Cộng đồng Hải Đức tổng kết hoạt động năm 2015

Ngày 06/01/2016, Trung tâm Hỗ trợ Cộng đồng Hải Đức tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động năm 2015 và phương hướng hoạt động năm 2016. Đến dự có ông Trần Giải- Phó chủ tịch thường trực và ông Bùi Thắng phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, đại diện một số sở, ban, ngành cấp tỉnh, tổ chức NCA và Thường trực Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe phát biểu khai mạc, báo cáo đánh giá hoạt động năm 2015 và phương hướng hoạt động năm 2016 của lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ Cộng đồng Hải Đức. Năm 2015, Trung tâm đã có nhiều hoạt động tích cực và đạt được những kết quả quan trọng. Tổ chức bộ máy của trung tâm được củng cố, phát triển và đã có nhiều đóng góp trên lĩnh vực ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH), chăm sóc sức khỏe cộng đồng và an sinh xã hội. Trung tâm đã huy động được hơn 2 tỉ đồng và thực hiện thành công dự án.

Phát huy những kết quả đạt được, và khắc phục những khó khăn, hạn chế tiếp tục tạo sự kết nối với các sở ban ngành và các bên liên quan tiếp tục thực hiện sứ mệnh “Chăm sóc hỗ trợ – đào tạo năng lực, nghiên cứu ứng dụng – phục vụ cộng đồng”.

Hồ Thành

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email