Tập huấn kỹ năng phát triển quỹ và viết đề xuất dự án

Trong thời gian 3 ngày từ ngày 27/12 – 29/12/2012, Tổ chức Bắc Âu trợ giúp Việt Nam (NAV) phối hợp với Trung tâm nghiên cứu và Phát triển Cộng đồng ( thuộc Husta) tổ chức tập huấn “Nâng cao kỹ năng phát triển quỹ và viết đề xuất dự án” cho nhân viên, cộng tác viên các tổ chức tôn giáo và cán bộ thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế. Lớp tập huấn nằm trong khuôn khổ dự án “Tăng cường tính giải trình của các tổ chức tôn giáo trong công tác phát triển cộng đồng” do Tổ chức NAV tài trợ.

Tham dự lớp tập huấn có 20 học viên đến từ phòng khám từ thiện Kim Long, Phòng khám Tuệ tỉnh đường Hải Đức, thành phố Huế và Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế. Lớp tập huấn đã cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng về phương pháp tiếp cận phát triển quỹ, hoạt động gây quỹ, cách thức quản lý và sử dụng các nguồn quỹ trong các tổ chức hoạt động phát triển và từ thiện, kỹ năng viết đề xuất dự án tiếp cận các nhà tài trợ.

Đây là lớp tập huấn thực sự hữu ích cho các học viên. Hoạt động này còn góp phần nâng cao tính bền vững của dự án“Tăng cường tính giải trình của các tổ chức tôn giáo trong công tác phát triển cộng đồng” đang thực hiện tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hồ Thành

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email