Ra quân hưởng ứng ngày toàn dân phòng chống ma túy

Sáng 25/6, Ủy ban nhân dân huyện Quảng Điền đã tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26/6) năm 2014.

Huyện Quảng Điền tuy không phải là điểm nóng về ma tuý của tỉnh nhưng hiện nay ma tuý và các tệ nạn xã hội khác vẫn tiềm ẩn và diễn biến phức tạp. Từ năm 2012 đến nay công an huyện đã khám phá bắt giữ 2 vụ với 3 đối tượng tàng trữ và sử dụng ma túy. Toàn huyện có 3 người nghiện ma túy đang được quản lý tại gia đình. Hưởng ứng tháng hành động và ngày Toàn dân phòng chống ma túy, huyện Quảng Điền đã tổ chức triển khai các hoạt động của tháng hành động như: đẩy mạnh tuyên truyền trong nhân dân nâng cao tự giác, tích cực tham gia công tác phòng, chống ma túy, phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân tích cực tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc, xây dựng các tổ tự quản, các hòm thư tố giác tội phạm và tổ chức ký cam kết đối với từng hộ gia đình, tích cực giúp đỡ, cảm hóa hội viên, đoàn viên thanh niên mắc nghiện ma túy trong quá trình cai nghiện và tái hòa nhập cộng đồng… Qua đó, tạo môi trường an toàn, lành mạnh, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự và phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn toàn huyện.

Sau Lễ ra quân, đại diện các cơ quan, ban ngành, lực lượng đoàn viên thanh niên đã diễu hành trên các trục đường chính của huyện hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy.

ĐINH VĂN CHUNG

Kiểm tra lại

Công nhận 64 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2023

  Tác giả: Ngày 20/11/2023, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2725/QĐ-UBND …