Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 34 sẽ diễn tại thành phố Huế từ ngày 17-20/12/2014

Chiều ngày 23/10/2014, đồng chí Nguyễn Văn Cao – Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Huế về Liên hoan truyền hình toàn quốc. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Về phía lãnh đạo của Đài truyền hình Việt Nam có ông Phạm Việt Tiến – Phó Tổng Giám đốc Đài truyền hình Việt Nam; ông Nguyễn Hà Nam – Trưởng Ban thư ký biên tập Đài.

Liên hoan truyền hình toàn quốc là hoạt động truyền thống hằng năm do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức, đây là dịp để những người làm truyền hình gặp gỡ, trao đổi chương trình truyền hình, học hỏi nâng cao nghiệp vụ; chọn ra những chương trình truyền hình xuất sắc nhất trong năm và cũng là chuẩn bị tác phẩm tốt để phục vụ đồng bào trong cả nước. Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 34 này, Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Huế là đơn vị đăng cai và sẽ diễn ra từ ngày 17-20/12/2014. Tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việcChủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao hoan nghênh và cám ơn Đài truyền hình Việt Nam đã chọn Thừa Thiên Huế là đơn vị đăng cai Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 34 này; đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh cũng cám ơn Đài truyền hình Việt Nam đã luôn dành sự quan tâm ưu ái đến Thừa Thiên Huế qua các kỳ Festival Huế, mang Festival Huế đến gần hơn với công chúng, hỗ trợ Thừa Thiên Huế trong việc quảng bá hình ảnh. Về việc tổ chức đăng cai liên hoan lần này, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định sẽ hỗ trợ hợp tác trong quá trình Liên hoan diễn ra. Khi VTV có chương trình cụ thể, UBND tỉnh sẽ có kế hoạch phân công cho các đơn vị liên quan để có sự phối hợp nhịp nhàng hơn. Ngoài ra, Tỉnh sẽ chỉ đạo Đài phát thanh truyền hình tỉnh, báo Thừa Thiên Huế có kế hoạch cụ thể để tuyên truyền về Liên hoan.

Đinh Văn Chung

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email