Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Đào

Ngày 25/02/2022, tại Hội trường Quỹ Đầu tư Phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế, Chi bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Giải- Nguyên Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.

Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Võ Văn Phúc – Uỷ viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng Uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế cùng toàn thể cán bộ Đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Võ Văn Phúc đã trao Quyết định, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Giải và phát biểu chỉ đạo. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trao tặng đồng chí Trần Giải là sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục; tính tiên phong; gương mẫu của đồng chí. Đây không chỉ là niềm vinh dự, niềm tự hào của đồng chí và gia đình mà còn là niềm tự hào đối với mỗi một cán bộ Đảng viên trong Chi bộ, là dịp các Đảng viên học tập và noi theo nhằm tiếp tục phát huy nhiệt huyết Cách mạng, tinh thần trách nhiệm trong việc xây dựng cơ quan, đơn vị; xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần vào sự nghiệp chung của Đảng, của dân tộc.

Đ/c Võ Văn Phúc phát biểu chỉ đạo

Đ/c Võ Văn Phúc đã trao Quyết định, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Trần Giải

Sau khi nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Trần Giải đã bày tỏ niềm xúc động và niềm vinh dự đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế và Chi bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã tổ chức long trọng buổi Lễ. Đồng chí sẽ cố gắng, phấn đấu hơn nữa,tiếp tục giữ gìn phẩm chất và rèn luyện thân thể, an vui và mong muốn đóng góp hết mình cho Chi bộ và tập thể.

Đ/c Trần Giải gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế và Chi bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh

Kiểm tra lại

“Cỏ lạ” trị hoang hoá

Tác giả: Nhận thấy cỏ Vetiver có nhiều ưu điểm độc đáo, đa dụng, thích …