Hội Tai Mũi Họng tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức đại hội nhiệm kỳ II (2023 – 2028)

Tác giả: Cẩm Lai

  Được sự đồng ý của UBND tỉnh, chiều ngày 12 tháng 8 năm 2023, Hội Tai Mũi Họng tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ II (2023 – 2028). Tham dự và phát biểu chúc mừng đại hội có PGS TS Trần Kiêm Hảo, Giám đốc Sở Y tế cùng đại diện các ban, ngành, đại diện Hội Tai Mũi Họng các tỉnh cùng toàn thể hội viên của Hội.

Đến nay, Hội Tai Mũi Họng tỉnh Thừa Thiên Huế hiện có 215 hội viên là các bác sĩ, điều dưỡng hoạt động trong chuyên ngành Tai Mũi Họng ở tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội Tai Mũi Họng tỉnh Thừa Thiên Huế đã hoạt động đúng theo tôn chỉ, qui chế hoạt động của Hội đã đề ra. Hội đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến khoa học kỹ thuật, phát triển hội viên. Nhiều bài báo nghiên cứu được công bố, đăng trên tạp chí trong và ngoài nước; Nhiều kỹ thuật, phương pháp điều trị, phẫu thuật mới, hiện đại đã được triển khai thực hiện thành công…

Phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tiếp theo, Hội sẽ tiếp tục phát huy vai trò hội nghề nghiệp, đẩy mạnh công tác đào tạo, hướng dẫn chuyên môn và tư vấn, phản biện.

Ban chấp hành Hội  nhiệm kỳ II (2023-2028) ra mắt tại đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 19 người, BSCKII. Trần Phương Nam được tín nhiệm bầu tái đắc cử Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng tỉnh Thừa Thiên Huế nhiệm kỳ II (2023 – 2028).

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email