Sản phẩm hữu ích từ bồ kết và vỏ bưởi

Trạng thái đề tài:

Lĩnh vực: Sản phẩm thân thiện với môi trường

Hoạt động: Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng

Năm: 2025

Ngày nộp đề tài: 05/02/2025

Thông tin nhóm tác giả

Tên tác giả / nhóm tác giả: Phan Phương Thảo/ Huỳnh Thị Hẹ

Giáo viên hướng dẫn: Võ Thị Lê/ Bùi Thị Phương Anh

Đơn vị học tập (làm việc): THCS Phú Đa

Địa chỉ đơn vị: Phú Đa, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Tính mới của giải pháp

- Kết hợp giữa bồ kết và vỏ bưởi cho ra sản phẩm kép. - Kết hợp một loại giàu chất Nari-gosid và một loại dầu sterol, flavonoid, tanin, saponin và glycosid

Tính sáng tạo

- Được sử dụng trong đời sống hằng ngày để bảo vệ sức khỏe con người, thân thiện với môi trường

Hiệu quả kinh tế xã hội

Tận dụng nguyên liệu, tránh lãng phí. Sản phẩm có giá thành rẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email