TỪ ĐIỂN ĐIỆN TỬ VỀ DANH PHÁP HÓA HỌC IUPAC BẰNG TIẾNG ANH

Trạng thái đề tài:

Lĩnh vực: Phần mềm tin học

Hoạt động: Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng

Năm: 2022

Ngày nộp đề tài: 6 Tháng Mười Hai, 2022

Thông tin nhóm tác giả

Tên tác giả / nhóm tác giả: Đào Thủy Tiên, Nguyễn Đình Hải Linh

Giáo viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Thùy Trang

Đơn vị học tập (làm việc): THPT Thuận Hóa

Địa chỉ đơn vị: 34 Lê Lợi

Tính mới của giải pháp

Với sự hỗ trợ của phần mềm iSpring Suite, chúng em đã xây dựng được một từ điển điện tử đâu tiên tại Việt Nam giúp tra cứu nhanh chóng, chính xác hệ thống tên gọi và phát âm các nguyên tố, chất hóa học vô cơ, chất hóa học hữu cơ theo hệ thống IUPAC.

Tính sáng tạo

- Phần mềm iSpring Suite được sử dụng miễn phí, không đòi hỏi lập trình phức tạp, có thể sử dụng trên máy tính hoặc điện thoại thông minh - Sản phẩm dễ sử dụng, dễ tra cứu, phù hợp với rất nhiều đối tượng: + Thích hợp để quý thầy cô giáo sử dụng trong việc giảng dạy. + Thích hợp với tất cả học sinh các cấp tra cứu trong quá trình học tập. + Thích hợp để quý bậc phụ huynh giúp con tra cứu, hỗ trợ con trong quá trình

Hiệu quả kinh tế xã hội

a. Hiệu quả kinh tế - Từ điển điện tử danh pháp IUPAC bằng tiếng Anh các chất học học được xây dựng dựa trên phần mềm iSpring Suite hoàn toàn miễn phí, hình ảnh và âm thanh được lấy từ các nguồn tin cậy, chính xác, hỗ trợ miễn phí cho giáo dục góp phần tối ưu hóa hiệu quả kinh tế của đề tài. b. Hiệu quả xã hội - Giáo viên và học sinh trên cả nước đều có thể sử dụng miễn phí từ điển điện tử danh pháp IUPAC bằng tiếng Anh các chất hóa học này trong quá trình giảng dạy và học tập Chương trình giáo dục phổ thông mới.

Kiểm tra lại

NGHIÊN CỨU ĐIỀU KHIỂN CÁNH TAY ROBOT DỰA TRÊN NHẬN DẠNG CỬ CHỈ TAY NGƯỜI

Thông tin nhóm tác giả Tính mới của giải pháp Tính sáng tạo Hiệu quả …