Phần mềm bán hàng bằng mã vạch EAN-13

Trạng thái đề tài:

Lĩnh vực: Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông

Hoạt động: Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật

Năm: 2022

Ngày nộp đề tài: 6 Tháng Mười, 2022

Thông tin nhóm tác giả

Tên tác giả / nhóm tác giả: Đoàn Ngọc Hiệp, Nguyễn Thị Thu Hà

Đơn vị công tác của chủ nhiệm: Công ty Cổ phần Dệt May Huế

Địa chỉ cơ quan của chủ nhiệm: 122 Dương Thiệu Tước, Phường Thủy Dương, TX Hương Thủy, TT Huế

Tính mới của giải pháp

• Tính mới: Đây là đề tài cải tiến việc quản lý sản phẩm và bán sản phẩm tại các cửa hàng và đại lý của Cửa hàng kinh doanh giới thiệu sản phẩm, được xây dựng dựa trên nhu cầu của Công ty, không giống bất cứ phần mềm đã có trên thị trường, giúp cho việc quản lý sản phẩm, nghiệp vụ bán hàng chính xác, dễ dàng hơn, các báo cáo kịp thời, tổng quan hơn cho người quản trị và nhân viên cửa hàng. • Tính sáng tạo: - Đảm bảo tính khoa học, chuyên nghiệp khi ứng dụng vào thực tiễn. Cho phép lưu trữ thông tin dài hạn, linh hoạt. - Là nguồn dữ liệu cho việc nghiên cứu, đề xuất các sản phẩm để đưa vào sản xuất, cung cấp cho các cửa hàng. - Tổng hợp, báo cáo thông tin tức thì với kết quả chính xác, đầy đủ tất cả các yêu cầu đáp ứng vấn đề, Bộ phận quản lý, nhân viên cửa hàng dễ dàng kiểm tra, đối chiếu. - Hệ thống bán hàng tạo cho cửa hàng thêm phần chuyên nghiệp, có hóa đơn để khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm tại cửa hàng.

Tính sáng tạo

Theo quy hoạch hiện nay của tỉnh trong việc xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành một trong những Trung tâm Dệt may của miền Trung, thì các giải pháp nghiên cứu về khoa học và áp dụng các phần mềm công nghệ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng suất, chất lượng cũng như giảm hao phí về nguồn nhân lực. Sự ra đời của đề tài có khả năng ứng dụng, sử dụng rộng rãi với các cửa hàng và đại lý trong và ngoài địa bàn, phù hợp với nhu cầu phát triển thương hiệu của ngành Dệt may tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Phần mềm này đã được thử nghiệm tại 2 cửa hàng - thuộc Công ty cổ phần Dệt may Huế và đã chứng minh được khả năng áp dụng có hiệu quả, tính ứng dụng cao. Cách sử dụng phần mềm đơn giản, dễ dàng cho hầu hết nhân viên đều có thể dùng được.

Hiệu quả kinh tế xã hội

Với sự hỗ trợ hiệu quả từ phần mềm thì các doanh nghiệp Dệt may nói chung và Công ty Dệt May Huế nói riêng có thể nâng cao năng suất, chất lượng cũng như hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn trong việc bố trí lao động, hạn chế tối đa sự lãng phí nguồn lực và các chi phí không cần thiết.

Kiểm tra lại

Hệ thống dữ liệu mở tỉnh Thừa Thiên Huế (OpenData)

Thông tin nhóm tác giả Tính mới của giải pháp Tính sáng tạo Hiệu quả …