Khám phá tri thức qua trò chơi ô chữ trên điện thoại thông minh

Trạng thái đề tài:

Lĩnh vực: Phần mềm tin học

Hoạt động: Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng

Năm: 2023

Ngày nộp đề tài: 5 Tháng Mười Hai, 2023

Thông tin nhóm tác giả

Tên tác giả / nhóm tác giả: Trần Trung Kiên

Giáo viên hướng dẫn: Trần Thị Thuỳ Linh

Đơn vị học tập (làm việc): Trường Tiểu học Huyền Trân

Địa chỉ đơn vị: Đường Trần Đại Nghĩa, phường An Tây. thành phố Huế

Tính mới của giải pháp

- Em đã xây dựng hệ thống các bài tập và trò chơi một cách trực quan, sinh động, giúp các bạn học sinh vừa học vừa chơi, thu nhận được các kiến thức bổ ích mà không hề áp lực, nhàm chán. - Nội dung bao gồm nhiều kiến thức nhiều lĩnh vực khác nhau và có thể mở rộng thêm nhiều lĩnh vực khác hoặc trình độ khác. - Sản phẩm được viết hoàn toàn độc lập, không sao chép từ bất kì sản phẩm nào khác. Quá trình nghiên cứu cũng hầu như không tốn chi phí.

Tính sáng tạo

- Sản phẩm có thể dùng cho các bạn học sinh ôn luyện, giải trí, giúp các bạn học sinh hào hứng với việc lĩnh hội tri thức, thu nhận được những kiến thức bổ ích. - Sản phẩm có thể được quý thầy cô giáo sử dụng trong các tiết học. - Sản phẩm có thể được mở rộng, thay đổi các nội dung phù hợp với mục đích tiết học.

Hiệu quả kinh tế xã hội

- Sản phẩm đã được giới thiệu đến các thầy cô giáo, các bạn học sinh trường Tiểu học Huyền Trân và được sự hưởng ứng, thích thú từ các bạn; được các thầy cô giáo đánh giá hấp dẫn và hiệu quả trong việc ôn luyện hoặc truyền tải kiến thức cho học sinh. - Sản phẩm giúp bản thân em trình bày được những hiểu biết của mình về một số môn học, giúp em thư giãn và ôn tập kiến thức một cách hiệu quả.

Kiểm tra lại

Xây dựng hệ thống học tập trực tuyến kết nối nhà trường, phụ huynh, học sinh

Thông tin nhóm tác giả Tính mới của giải pháp Tính sáng tạo Hiệu quả …