Hội thảo Lồng ghép giải pháp ứng phó biến đổi khí hậu

Ngày 15 tháng 8 năm 2013, tại hội trường Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Quảng Điền, Liên hiệp các Hội Khoa học tỉnh Thừa Thiên Huế (Liên hiệp hội tỉnh) phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Quảng Điền đã tổ chức hội thảo “Lồng ghép giải pháp ứng phó biến đổi khí hậu vào kế hoạch phát triển kinh tế xã hội”.

Tham dự hội thảo có lãnh đạo UBND huyện Quảng Điền, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế, đại diện các phòng, ban và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Hội thảo là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án

Hội thảo đã nghe báo cáo đề dẫn của ông Trần Giải, phó chủ tịch Liên hiệp hội, giám đốc Ban Quản lý dự án FLC 12-02 và 04 tham luận của phòng Kế hoạch-Tài chính, phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, phòng Công Thương, UBND xã Quảng Phước huyện Quảng Điền về chủ đề lồng ghép biến đổi khí hậu vào kế hoạch phát triển của các ngành và kế hoạch kinh tế- xã hội của huyện, xã. Các đại biểu cũng đã tập trung thảo luận sôi nổi, tìm các giải pháp nâng cao hiệu quả lập kế hoạch phát triển có sự lồng ghép ứng phó BĐKH tại địa phương.

Hội thảo là dịp để các cơ quan hữu quan địa phương và các tổ chức xã hội cùng chung tay ứng phó với BĐKH và phát triển kinh tế xã hội một cách bền vững.

Ảnh, tin ThS. Hồ Thành

Kiểm tra lại

Khai mạc Hội thảo “Di sản và phát triển bền vững”

Sáng 21/5/2015, tại khách sạn Sài Gòn Morin, thành phố Huế, UBND thành phố Huế …