Chung kết giải Robocon HueIC dành cho học sinh THPT “Hành trình tươi sáng 2021”

Trong khuôn khổ giải Robocon HueIC dành cho học sinh THPT tỉnh Thừa Thiên Huế với Chủ đề “Hành trình tươi sáng 2021”

Sáng ngày 15/10/2021, Ban Tổ chức giải ROBOCON HUEIC DÀNH CHO HỌC SINH THPT trực thuộc Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức vòng thi chung kết khu vực Thành phố Huế. Giải đấu do tổ chức GIZ – CLB Đức tài trợ khai mạc từ ngày 23/9/2021, gồm 6 trường tham gia và chia làm 3 khu vực gồm: Khu vực thành phố Huế có Trường THPT Cao Thắng và Trường THPT Gia Hội; Khu vực Bắc thành phố Huế có Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu và Trường THPT Phong Điền và Khu vực Nam thành phố Huế có Trường THPT Hương Thủy và Trường THPT Phú Bài.

Trải qua nhiều ngày đào tạo, hướng dẫn lập trình và lắp đặt robot bởi các giảng viên đến từ trường Cao đẳng Công nghiệp Huế cho các đội chơi. Vòng đấu loại tại Khu vực thành phố Huế đã diễn ra trong 02 ngày 11 & 13/10/2021 và đã chọn ra 4 đội xuất sắc để tham gia thi đấu vòng chung kết khu vực.

Kết quả vòng chung kết khu vực, Đội THPT Cao Thắng 2 giành vị trí thứ Nhất, Đội THPT Cao Thắng 1 về Nhì, Đội THPT Gia Hội 1 và 2 đồng vị trí thứ Ba.

Đối với các khu vực phía Bắc thành phố Huế và khu vực phía Nam thành phố Huế, Ban Tổ chức sẽ tổ chức các vòng thi đấu để chọn ở mỗi khu vực 1 đội thi có kết quả cao nhất vào thi đấu với 2 đội thi được chọn của khu vực TP Huế tại vòng Chung kết cuộc thi sắp tới.

Kiểm tra lại

Triển lãm mỹ thuật “Làng Cổ Phước Tích qua góc nhìn của mỹ thuật tạo hình”

Tác giả: Nhân dịp kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23/11/2022), nhằm …